Giúp việc theo giờ tại cầu giấy thuê ở đâu? Những lưu ý khi thuê giúp việc theo giờ

Cuộc sống hiện nay của nhiều người vô cùng bận rộn, họ không thể cùng lúc làm việc, phát triển sự nghiệp mà vừa chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa cùng một lúc. Thế nên gia đình rất cần người giúp việc để giúp mình dọn dẹp, bản thân vừa được nghỉ ngơi mà căn nhà lại sạch sẽ, tươm tất.

Dịch vụ giúp việc theo giờ hiện nay vô cùng phổ biến và được ưa chuộng, do là thuận lợi, không cần chung chủ và tiết kiệm chi phí. Thời điểm cuối năm, nhiều gia đình quan tâm đến giúp việc theo giờ tại Cầu Giấy. Hiểu được nhu cầu của khách hàng trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ để việc chăm sóc tổ ấm nhỏ trở nên thuận tiện hơn.

Dịch vụ giúp việc theo giờ là gì?

Giúp việc nhà theo giờ là dịch vụ mà người giúp việc được thuê đến để làm các công việc nhà trong gia đình như loại hình giúp việc truyền thống như dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, đi chợ, nấu ăn, chăm sóc người già, trẻ em, thú cưng nhưng thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày tùy nhu cầu của gia chủ.

Dịch vụ này không phải làm cố định cho một gia đình mà có thể làm cho nhiều gia đình, nhiều địa điểm khác nhau trong cùng một ngày. Và ngoài làm việc nhà thì người giúp việc còn được thuê để dọn dẹp cửa hàng, văn phòng công ty và tổng vệ sinh xây dựng mà không cần sống với người chủ.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Thị trường giúp việc theo giờ hiện nay

Giúp việc theo giờ đang là xu hướng khi nhiều gia đình bận rộn không có thời gian rảnh rỗi để tự dọn dẹp nhà cửa. Chính vì thế mà nhiều gia đình trẻ có nhu cầu thuê giúp việc theo giờ để giảm bớt gánh nặng chuyện dọn dẹp, nấu nướng trong gia đình.

Với những người giúp việc theo giờ thì bạn chỉ cần thuê 1-2 tiếng đồng hồ là có thể có được một căn nhà sạch sẽ, cơm nấu theo yêu cầu mà không tốn quá nhiều kinh phí dịch vụ như giúp việc tại nhà truyền thống. Đó chính là lí do vì sao mà tại nhiều thành phố lớn hiện nay, người ta ưa chuộng giúp việc theo giờ hơn giúp việc ăn ở tại nhà. Cụ thể như ở Hà Nội hiện nay, nhu cầu tìm kiếm giúp việc theo giờ tại Cầu Giấy ngày càng tăng cao. Điều này đã kéo theo sự ra đời của các công ty chuyên cung cấp giải pháp dọn dẹp nhà cửa theo giờ.

Lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ tại Cầu Giấy

Không sống chung với gia chủ

Giúp việc theo giờ sẽ không cần phải sống chung với gia chủ. Đây là điều mà nhiều gia đình rất ưa chuộng, do là giúp họ tiết kiệm không gian quản gia, phù hợp cho những gia đình không có nhiều diện tích. Hơn nữa, không sống chung sẽ tránh những mâu thuẫn, cách sinh hoạt không hợp ý, không phù hợp với phong tục, lối sống của gia chủ. Và đặc biệt là gia chủ có không gian riêng tư hơn. Người giúp việc sẽ chỉ đến làm việc theo thời gian đã thỏa thuận trước và sau đó rời đi.

Tiết kiệm tiền và thời gian

Những gia đình chỉ có người lớn mà không cần chăm sóc, trông nom trẻ em , người già, người bệnh thì hầu hết họ chỉ dành một phần nhỏ thời gian khoảng 1-2 tiếng để dọn dẹp căn nhà. Vì vậy việc thuê giúp việc riêng trong cả ngày là vô cùng lãng phí, sẽ phải bao ăn ở và trả tiền lương nhiều hơn cho người giúp việc. Dó đó, việc thuê giúp việc theo giờ là một chính sách tiết kiệm với những người bận rộn không có thời gian dọn dẹp mà lại muốn căn phòng của mình thật ngăn nắp, sạch sẽ.

Ngoài ra, đối với người giúp việc theo giờ thì bạn không cần quá lăn tăn về việc lựa chọn người giúp việc phù hợp với gia đình mình bởi họ chỉ đến làm theo giờ mà thôi. Nhận thấy được lợi ích tiết kiệm mà dịch vụ giúp việc theo giờ mang lại, càng có nhiều người hơn có nhu cầu về loại hình này.

Linh hoạt về giờ giấc

Khi sử dụng dịch vụ thuê giúp việc theo giờ, gia chủ có thể linh động thời gian và điều chỉnh được thời gian mình thuê giúp việc. Còn có thể hủy thời gian thuê giúp việc một cách đơn giản trong trường hợp có việc gấp.

Những điều cần lưu ý khi thuê giúp việc theo giờ tại Cầu Giấy

Ngày càng có nhiều công ty môi giới giúp việc mở ra với những quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, nhưng chất lượng dịch vụ lại không được như vậy. Thế nên chúng ta cần phải có những hiểu biết và nên chọn lựa kĩ lưỡng đơn vị môi giới để có thể có được một dịch vụ tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Để lựa chọn một trung tâm môi giới giúp việc uy tín thì bạn cần xem xét những đánh giá của khách hàng về trung tâm đó, tìm hiểu chính sách rõ ràng và nên tham khảo từ nhiều nguồn, từ bạn bè, người thân và mạng xã hôi để có thể chọn ra những trung tâm làm việc uy tín nhất. Những trung tâm uy tín sẽ có thái độ làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, chính sách rõ ràng và người giúp việc cũng được đào tạo cả về nghiệp vụ dọn dẹp lẫn phẩm chất đạo đức tốt. Bạn phải thật tỉnh táo khi tìm kiếm trung tâm mơi giới giúp việc do có nhiều trung tâm mọc lên mà chất lượng không đảm bảo, còn lừa đảo, chính sách hỗ trợ, tư vấn không đến nơi đến chốn. Mất thời gian lẫn tiền bạc của bản thân.

Tư vẫn rõ ràng, minh bạch

Khi đến những trung tâm môi giới giúp việc, điều đầu tiên bạn phải đặt lên hàng đầu đó chính là công tác tư vấn, phục vụ khách hàng của nhân viên. Hơn nữa phải hỏi rõ các quyền lợi, điều khoản trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của bản thân. Đặc biệt nên yêu cầu trung tâm có một kế hoạch rõ ràng về quy trình làm việc, vệ sinh của người lao động. Mọi giấy tờ đều nên minh bạch để thuận tiện trong việc kiểm soát nếu như xảy ra phát sinh không đáng có.

Thỏa thuận từ ban đầu

Vì giúp việc theo giờ nên cũng dễ thỏa thuận hơn giúp việc truyền thống. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đặt ra những yêu cầu đối với người giúp việc. Đó chính là những lưu ý về đồ đạc, thiết bị trong nhà. Thái độ làm việc và họ cũng nên biết về sở thích, lối sống của gia đình bạn để cả hai bên sẽ đều ưng ý hơn trong khi sử dụng dịch vụ. Nên làm rõ quy trình, người giúp việc sẽ làm gì, như thế nào, mất bao nhiêu thời gian để công việc diễn ra thuận tiện hơn.

Khả năng tài chính

Với công việc dọn dẹp hàng ngày bình thường thì bạn có thể yêu cầu chỉnh lại thời gian giúp việc cũng như khối lượng công việc ít thì bạn có thể cân đối. Với những dịp mà khối lượng công việc nhiều, cần người dọn dẹp có kinh nghiệm và những thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp hơn thì bạn mới cần thuê nhiều thời gian và yêu cầu nhiều dịch vụ hơn. Điều này cho phép bạn quản lí chi tiêu tốt hơn và tiêu tiền một cách chủ động.

Kiểm tra các thiết bị, máy móc, hóa chất sử dụng

Bạn nên yêu cầu phía trung tâm có những điều khoản về việc đảm bảo đồ đạc vật dụng trong gia đình. Nếu gây ảnh hưởng sẽ phải bồi thường giá trị tương đương. Hơn nữa bạn cũng nên tự kiểm tra các thiết bị, dung dịch vệ sinh để không gây ảnh hưởng đến những món đồ đắt tiền hoặc yêu thích của mình. Ngoài ra các chất tẩy rửa phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và vật nuôi.

Giúp việc theo giờ tại Cầu Giấy thuê ở đâu?

Với một quận trung tâm như Cầu Giấy  – Hà Nội, nhu cầu tìm giúp việc theo giờ là vô cùng cao bởi người dân sau một ngày làm việc mệt mỏi, chịu nhiều áp lực của cơm áo tiền, tắc đường và công việc đã khiến họ chỉ muốn nghỉ ngơi mà thôi. Để tìm một trung tâm môi giới giúp việc theo giờ không hề khó. Bạn chỉ cần ấn tìm kiếm trên mạng là sẽ ra rất nhiều địa chỉ. Thế nhưng nói đến trung tâm môi giới giúp việc uy tín tại Cầu Giấy thì bạn nên tham khảo trung tâm Hồng Doan. Hồng Doan là trung tâm đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giúp việc nhà và là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Trung tâm không chỉ giúp đỡ những chị em phụ nữ có nhu cầu tìm kiếm việc làm để cải thiện cuộc sống mà còn là cầu nối giúp nhiều gia đình tìm được người giúp việc chuyên nghiệp, uy tín.

Đến với Hồng Doan, cả người giúp việc lẫn gia chủ đều không phải lo lắng hay băn khoăn về chính sách bảo vệ quyền lợi cũng như chất lượng dịch vụ của trung tâm. Với thông điệp lấy chữ tín làm đầu, Hồng Doan ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng sau lần đầu tiên trải nghiệm. Rất nhiều khách hàng đã giới thiệu người thân, bạn bè

Giúp việc tại trung tâm môi giới Hồng Doan
Giúp việc tại trung tâm môi giới Hồng Doan

Những ưu điểm khi giúp việc theo giờ tại Hồng Doan

Dù trên thị trường có hàng trăm nghìn trung tâm môi giới giúp việc nhưng hiện nay Hồng Doan vẫn luôn được khách hàng an tâm tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu từ bao lâu nay. Sự uy tín và trách nhiệm đó đã được đền đáp bằng những tình cảm, sự tin tưởng của khách hàng mà không phải trung tâm nào cũng có thể đạt được. Hãy cùng tìm hiểu xem Hồng Doan có điều gì hấp dẫn và đặc biệt dưới đây nhé!

Dịch vụ đa dạng, phong phú

Các gói dịch vụ tại Hồng Doan đa dạng, phong phú và phù hợp với nhiều gia đình để đảm bảo cho quý khách được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.  Giúp việc theo giờ sẽ dọn dẹp cho căn nhà của bạn sạch sẽ, mới mẻ từng ngóc ngách, nếu gia chủ có yêu cầu thêm thì sẽ được thỏa thuận. Những công việc cơ bản mà người giúp việc theo giờ sẽ làm đó là:

  • Quét sàn và hút bụi toàn bộ ngôi nhà hoặc một phần của nó theo yêu cầu của bạn.
  • Lau sạch các bề mặt như tủ, bàn ghế, cửa kính, các thiết bị, đồ đạc trong phòng.
  • Dọn phòng riêng biệt: phòng khách, phòng ngủ,…
  • Vệ sinh các khu vực phòng tắm: bồn cầu, bồn rửa, bồn tắm, v.v.
  • Vệ sinh khu vực bếp: kệ – tủ bếp, tủ lạnh, máy rửa chén,…
  • Các công việc khác theo yêu cầu như thu dọn rác, giặt – phơi – gấp quần áo,..

Khách hàng có thể lựa chọn từng hạng mục riêng lẻ hoặc vệ sinh toàn bộ ngôi nhà. Nhân viên sẽ dọn dẹp nhà đúng giờ nếu cần thiết. Các hóa chất được sử dụng trong quá trình tẩy rửa đều thân thiện với môi trường và đã được kiểm định để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và trẻ nhỏ. Trung tâm sẽ có quy định để đảm bảo nhân viên dọn dẹp không làm hỏng hay thay đổi đồ dùng trong nhà bạn. Nếu có sẽ phải bồi thường nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ theo giờ tại Hồng Doan

Giúp việc Hồng Doan
Giúp việc Hồng Doan

Cắt giảm chi phí

Những gia đình trẻ hiện nay không có nhiều kinh phí để thuê giúp việc ăn ở tại nhà. Thế nên thuê giúp việc theo giờ giúp họ cắt giảm được chi phí nuôi ăn ở và trả tiền lương cho người giúp việc rất nhiều. Hơn nữa không phải lúc nào căn nhà cũng cần dọn dẹp và chỉn chu. Người ta có thể chỉ cần thuê giúp việc khi gia đình có sự kiện quan trọng, mời nhiều bạn bè, người thân tới chơi. Đây chính là lý do mà thuê giúp việc theo giờ ngày được ưa chuộng.

Hiểu được nhu cầu của thị trường nên Hồng Doan đẩy mạnh về mảng giúp việc theo giờ. Với giá cả hợp lý, rẻ hơn nhiều so với những trung tâm khác mà chất lượng dịch vụ lại vô cùng đảm bảo. Điều này khiến Hồng Doan có sức cạnh tranh vô cùng lớn trên thị trường.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi

Không cần thủ tục rườm ra, mất thời gian. Bạn chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng là sẽ được nhân viên tư vấn đặt lịch dịch vụ, giải đáp các thắc mắc và thỏa thuận hợp lí. Sau đó sẽ có người giúp việc nhanh chóng đền nhà dọn dẹp đúng giờ và hoàn thành công việc nhanh nhất có thể. Trong lúc đó bạn có thể có nhiều thời gian để dành cho bản thân và gia đình nhiều hơn.

Nhân viên được đào tạo bài bản

Tất cả những nhân viên của Hồng Doan đều được đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản, được trang bị những công cụ, thiết bị dọn dẹp, tẩy rửa chuyên nghiệp. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những công việc dọn dẹp mà họ được giao.

Những người giúp việc khi tuyển vào Hồng Doan đều được phỏng vấn, có đầy đủ lí lịch, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương. Phẩm chất tốt, thật thà trung thực, không có tiền án tiền sự để gia chủ yên tâm không xảy ra các vấn đề trộm cắp, bạo hành….

Sức khỏe của người giúp việc được kiểm tra rõ ràng, đảm bảo phục vụ tốt cho công việc, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm

Ngoài kiến ​​thức cao, trung tâm Hồng Doan đặt đạo đức nghề nghiệp là yếu tố then chốt. Vì vậy, nhân viên có thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, trung thực và giao tiếp lịch sự, nhã nhặn. Chủ nhà có những trải nghiệm thuê giúp việc theo giờ tại Cầu Giấy tốt nhất. Nếu bạn không hài lòng về người giúp việc thì có thể gọi tới trung tâm để được xem xét giải quyết và thay nhân viên mới.

Giúp việc uy tín Hồng Doan
Giúp việc uy tín Hồng Doan

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Cung ứng dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh

Địa chỉ: P101, Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 091 457 6633 * 0384.12.8833

Qua bài viết trên, hẳn bạn đã trả lời cho mình được câu hỏi “giúp việc theo giờ tại Cầu Giấy thuê ở đâu?” Hy vọng với địa chỉ chúng tôi gợi ý trong bài bạn sẽ tìm được trung tâm giúp việc uy tín mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt và xứng đáng với chi phí bỏ ra trong căn nhà của mình.

>Xem thêm

Hướng dẫn chọn giỏ quà tết đầy sang trong và ý nghĩa trong dip Tết Nguyên đán năm nay

Quà Tết đặc sản – quà Tết tặng sếp ý nghĩa, độc đáo (Baoquangnam.vn)

Các tuyến xe khách tại bến xe Mỹ Đình đầy đủ và chi tiết nhất 2021

Giúp việc